VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC

ĐTCT cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức: đường biển, đường thủy nội địa, đường bộ, đường sắt, chuyển phát nhanh. Với đội xe hùng hậu, ĐTCT có thể đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ đâu với mọi loại hình dịch vụ,

Với vai trò là cầu nối hỗ trợ hoạt động thương mại, vận tải hiện đại cần phải đáp ứng những yêu cầu ngày càng phức tạp của thị trường vận tải nội địa và quốc tế. Vận tải ngày nay không chỉ đơn thuần là việc chuyển dịch hàng hóa mà còn phải kết nối quá trình vận chuyển thành một chuỗi vận tải không gián đoạn; nhằm làm cho quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn hơn, nhanh chóng hơn, mức độ tin cậy cao hơn và đơn giản hơn. Từ đó cho ra đời hình thức vận tải đa phương thức như hiện nay.

Bằng việc tích hợp và phát triển tính hiệu quả ưu việt của các phương thức vận chuyển, ĐTCT cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức chuyên nghiệp, chất lượng cao, các giải pháp thiết kế linh hoạt theo từng yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng khả năng kết nối thông suốt, tối ưu về chi phí và thời gian để hàng hóa được lưu chuyển nhanh chóng, an toàn với giá cạnh tranh.

Bình Luận

Comments are closed.