03
05/2017
Caravan 2018 – Hành trình kết nối giao thương

Từ ngày 09 – 12/08/2018, Chi hội YBA-Sài Gòn thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM (YBA-HCM) đã tổ chức thành công chương trình Caravan 2018 – Hành trình kết nối giao thương (du lịch bằng xe tự lái) với sự tham gia của 33 xe ô tô và hơn 120 thành viên là doanh nhân thuộc YBA-HCM, Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu, Đăk Lăk, Ninh Thuận.

Chương trình Caravan 2018 là hành trình chinh phục những cung đường ven biển tuyệt đẹp của dải đất miền Trung, thắt chặt tình cảm giữa các Hội viên YBA-HCM, đồng thời kết nối với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận, Khánh Hoà, Ninh Thuận là những nơi đoàn ghé qua.

Với tư cách là Nhà Tài Trợ Kim Cương, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (ĐTCT) rất hân hạnh đồng hành cùng chương trình. Đại diện ĐTCT, Ông Nguyễn Thanh Hân đã có một chuyến đi ý nghĩa cùng với đoàn.

Chuyến đi đã thực hiện thành công những mục tiêu hàng đầu: kết hợp hoạt động giao lưu với xúc tiến thương mại, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của thành viên đoàn cũng như giới thiệu các dự án cần đầu tư tại tỉnh Phú Yên. Nhiều hợp đồng giao thương cũng đã được ký kết ngay trong khuôn khổ sự kiện.

Bên cạnh hoạt động giao lưu, giao thương, đoàn Caravan đã tổ chức hoạt động thiện nguyện đầy tính nhân văn thông qua việc trao tặng 200 xe đạp cho các em học sinh tiểu học và trung học có hoàn cảnh khó khăn tại Phú Yên và Ninh Thuận với hi vọng các em được tiếp sức đến trường, viết tiếp ước mơ.

Chuyến đi đã kết thúc nhưng tất cả thành viên trong đoàn vẫn tự hào trước vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam; đạt được những kết nối giao thương có giá trị cho doanh nghiệp của mình và hơn hết là cảm nhận được tinh thần gắn kết sức mạnh giữa doanh nhân trẻ các địa phương trên cả nước.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...