03
02/2023
CHUYỂN KHOẢN LÌ XÌ, NHẬN NGAY TỨC THÌ

     Nhằm tri ân Khách hàng đã đồng hành cùng Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật trong thời gian vừa qua cũng như quà tặng Chào Xuân mới Quý Mão 2023, Đối Tác Chân Thật triển khai chương trình “Lì Xì Đầu Năm, Đồng Hành Quanh Năm” đến Khách hàng.

     Theo đó, từ ngày 22/01/2023 đến hết ngày 19/02/2023, Lì xì 200.000 đồng cho tài xế khi lần đầu tiên trong năm mới (Quý Mão – 2023) sử dụng app GPG E-Depot (Phiên bản mới nhất: IPhone: 1.3.8, Điện thoại khác: 1.2.7) để nâng, hạ container tại các bãi của Đối Tác Chân Thật và Lì xì 100.000 đồng cho mỗi lần nâng, hạ container tiếp theo.

    Theo ghi nhận thực tế triển khai Chương trình tại các Depot thời gian qua (tính đến ngày 31/01/2023), hầu hết các Tài xế đều đón nhận nồng nhiệt chương trình với cảm xúc vui vẻ, thích thú và gửi lời cảm ơn đến TCT Đối Tác Chân Thật về chương trình ý nghĩa này cũng như cảm ơn sự hướng dẫn, phục vụ tận tình của đội ngũ CB.CVN tại các Depots. Đây là sự ghi nhận và khích lệ rất lớn để cho TCT Đối Tác Chân Thật luôn đồng hành cũng như tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa sau này dành tặng cho các Tài xế, khách hàng.

     Tuy nhiên, thực tế vẫn có một số trường hợp Tài xế chưa thể nhận Lì xì ngay trực tiếp tại các Depot vì nhiều nguyên nhân khách quan như Tài xế bận công việc, chưa có nhiều thời gian để tham gia nhận Lì xì ngay. Đặc biệt sẽ gây khó khăn cho nhiều Tài xế chưa thực sự rành công nghệ, rành các thao tác sử dụng trên điện thoại thông minh… Do đó trong giai đoạn triển khai chương trình Lì xì còn lại từ ngày 05/02 đến hết ngày 19/02/2023, TCT Đối Tác Chân Thật sẽ triển khai chương trình CHUYỂN KHOẢN LÌ XÌ, NHẬN NGAY TỨC THÌ đến các Tài xế.

     Theo đó, các tài xế sử dụng ứng dụng GPG E-Depot để nhận Lì xì khi thực hiện các thủ tục giao nhận container tại Depot, trước khi hoàn tất giao dịch sẽ nhận được thông báo nhận Lì xì từ Công ty. Các Tài xế chỉ cần kiểm tra thông tin Tài khoản ngân hàng của mình trên ứng dụng xem đã đúng hay chưa, nếu chưa đúng hoặc nếu Tài xế chưa cập nhật tài khoản ngân hàng trên ứng dụng thì hệ thống sẽ cho phép nhập lại thông tin tài khoản ngân hàng một lần nữa.

     Sau đó chỉ trong vòng vài tiếng sau, TCT Đối Tác Chân Thật sẽ chuyển khoản trực tiếp Lì xì vào tài khoản ngân hàng mà Tài xế đã xác nhận. Vì vậy, các Tài xế cần lưu ý kiểm tra và cập nhật đúng thông tin TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG của mình vì ĐTCT sẽ không chuyển khoản lại Lì xì trong trường hợp sai thông tin Tài khoản ngân hàng. Khi đó, Tài xế cần phải cập nhật lại thông tin tài khoản ngân hàng của mình trên ứng dụng GPG E-Depot để nhận được Lì xì trong lần giao dịch tiếp theo.

     Việc chuyển khoản Lì xì trực tiếp vào tài khoản ngân hàng sẽ giúp cho các Tài xế có thêm nhiều thời gian hơn để xử lý công việc của mình khi thực hiện giao dịch tại Depot, rút bớt đi một số thao tác không cần thiết… cũng như tránh xảy ra các vấn đề phát sinh ngoài tầm kiểm soát.

     Hy vọng với những nỗ lực, cố gắng và sự quan tâm của TCT Đối Tác Chân Thật dành tặng cho các Tài xế sẽ giúp cho các Tài xế luôn hài lòng, vững niềm tin và sẽ luôn đồng hành cùng TCT Đối Tác Chân Thật trong thời gian tới.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + one =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...