25
01/2019
Đoàn Thanh niên Đối Tác Chân Thật tặng quà Tết cho các em nhỏ tại trường Chuyên Biệt Thảo Điền, Quận 2

Sáng ngày 25/01/2019, đại diện Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) đã tham gia chương trình “Xuân yêu thương”, đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà Tết cho các em nhỏ đang sinh hoạt tại Trường Chuyên Biệt Thảo Điền, Q.2 – nơi giáo dục đặc biệt trẻ Tự Kỷ – Chậm Khôn.

Chương trình do Quận Đoàn 2, Trường Chuyên Biệt Thảo Điền, TCT ĐTCT, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt – Mỹ TP.HCM và Bệnh viện Mỹ Đức phối hợp tổ chức. Sự xuất hiện của các đại biểu tại trường với những hoạt động thú vị đã khiến các em rất phấn khởi. Đáp lại tấm chân tình đó, các em đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn để tặng Đoàn.

Cùng với các đại biểu tham gia chương trình, đại diện ĐTCT đã trao tặng 20 phần quà cho các em, những món quà tuy không có giá trị vật chất to lớn nhưng chắc chắn đem lại những giá trị tinh thần không thể đo đếm được. Đó là niềm vui, nụ cười, sự hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt các em, giúp các em có thêm động lực để học tập tốt hơn, sớm hòa nhập với cộng đồng.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...