30
01/2018
Đối Tác Chân Thật chúc mừng 6 nhân viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi và đậu chứng chỉ IICL năm 2018

IICL (The Institute of International Container Lessors) là chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn container và các hoạt động liên quan đến sửa chữa, bảo trì và giám định các loại container. Đối với kỹ thuật viên đang làm việc tại các công ty giám định chất lượng container; công ty sửa chữa container tại cảng, các công ty, depot chuyên về mua bán, cho thuê container, IICL được xem là một chứng chỉ chuyên môn quan trọng ai cũng muốn chinh phục và sở hữu.

Chính vì vậy, Ban lãnh đạo Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật ( TCT ĐTCT) luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp CBCNV được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn IICL, vừa là cơ hội để phát triển bản thân, vừa củng cố và nâng cao kiến thức chuyên môn để áp dụng vào công việc.

ĐTCT trân trọng gửi lời chúc mừng đến 6 nhân viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi IICLvà đạt được thành tích cao, cụ thể là:

  1. Nhân viên Kiều Quang Tiến – Bộ phận EOR
  2. Nhân viên Nguyễn Anh Tuấn – Bộ phận MNR
  3. Nhân viên Nguyễn Thị Thao – Bộ phận EOR
  4. Nhân viên Phạm Vinh Nghĩa – Bộ phận Survey
  5. Nhân viên Đặng Tuấn Anh – Bộ phận LOLO
  6. Nhân viên Hoàng Đức Hùng – Bộ phận Survey

 

IICL là chứng chỉ quốc tế được đào tạo ở các trung tâm lớn. Tuy nhiên, với kiến thức chuyên môn vững vàng của các cấp quản lý, tinh thần tự học hỏi và chia sẻ lẫn nhau của tập thể CBCNV, ĐTCT đã tổ chức bồi dưỡng công tác giám định container theo tiêu chuẩn IICL ngay tại Công ty và đạt nhiều kết quả mỹ mãn.

TCT biểu dương những nỗ lực của Ban đào tạo, Anh chị em quản lý và 6 nhân viên đã tích cực học tập và rèn luyện để có được thành tích xuất sắc. Kết quả này chắc chắn sẽ tạo ra sự lan tỏa trong toàn hệ thống, đem đến cho các thành viên nhiều động lực và cảm hứng để tiếp tục cống hiến, làm việc tại Công ty.

Hy vọng rằng các Anh/chị sẽ luôn giữ được truyền thống học tập tốt đẹp của ĐTCT, ngày càng phát huy và đạt nhiều thành tích mới trong tương lai.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...