08
09/2018
ĐỐI TÁC CHÂN THẬT ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “SING FOR THE LIGT 2018”

“The Light” là dự án cộng đồng ra đời năm 2016 do tổ chức JCI – Liên đoàn Lãnh đạo Doanh nhân trẻ Thế giới phát động, hướng tới việc mang ánh sáng điện năng lượng sạch cho trẻ em nghèo vùng sâu và nhiều hoạt động ý nghĩa khác đến với người dân nghèo cả nước như: hỗ trợ xây dựng trường học, trao tặng dụng cụ học tập, máy vi tính, thành lập thư viện… Và hơn hết “The Light” là hành trình mang những trái tim lại gần hơn với những trái tim.

Trong chuỗi sự kiện của dự án, tổ chức JCI Đông Sài Gòn đã tổ chức Đêm nhạc gây quỹ Sing For The Light 2018 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Place vào tối ngày 08/09/2018. Tham gia với tư cách Nhà tài trợ Vàng, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (ĐTCT) đã kêu gọi sự đồng hành của CBCNV trong công ty, cùng góp phần chia sẻ tinh thần mà chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này hướng đến.

Đêm nhạc diễn ra rất thành công với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách mời cũng như các khán giả – những người yêu nghệ thuật và mong muốn góp phần nhỏ vào hành trình có ý nghĩa to lớn này.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...