29
11/2018
Đối Tác Chân Thật đồng hành cùng Diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp 2018” tại Đà Nẵng

Chiều 29/11/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương đã đến TP. Đà Nẵng dự chủ trì Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp 2018 với chủ đề “Tìm giải pháp đột phá cho khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam”. Diễn đàn do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức tại Đà Nẵng, có sự tham dự của 250 đại biểu là các thanh niên, sinh viên, doanh nhân trẻ đang có các dự án khởi nghiệp đồi mới sáng tạo, 50 doanh nhân trẻ đại diện cho hơn 300 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc trong cả nước.

Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp 2018 là cơ hội cho các thanh niên, doanh nhân trẻ có các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các nhà đầu tư, các chuyên gia, cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đưa ra đề xuất, sáng kiến, giải pháp, đóng góp cho sự phát triển của Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và hỗ trợ hiệu quả cho Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Với chủ đề “Tìm giải pháp đột phá cho khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam”, diễn đàn tập trung thảo luận, nhìn nhận thực trạng hoạt động khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam trong những năm qua, đánh giá từ cơ chế, chính sách tới diễn biến thực tiễn; so sánh với hướng đi, cách làm của những quốc gia được coi là khởi nghiệp thành công để tìm những giải pháp đột phá cho khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam. Ngoài ra, diễn đàn còn thảo luận về vai trò từng chủ thể trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và tổng hợp, kiến nghị Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ những cơ chế, chính sách cần thiết để tạo sự đột phá.

Vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ và đồng hành cùng Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp 2018, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) mong muốn góp phần giúp thanh niên Việt Nam có thêm bản lĩnh, tri thức, kỹ năng, động lực và quyết tâm học tập, rèn luyện thật tốt để tự tin khởi nghiệp, lập nghiệp, làm giàu cho bản thân và góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...