27
11/2018
Đối Tác Chân Thật đồng hành cùng Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” 2018

Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” 2018 là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia 2018 (Techfest 2018) do Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp tổ chức; đồng thời là hoạt động cụ thể triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” 2018 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Nhằm mục đích khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, sinh viên – những người đã và đang có nhu cầu khởi nghiệp, Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi 2018” với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” đã thu hút sự tham gia của hơn 100 thanh niên, sinh viên trong phạm vi cả nước.

Xuất phát từ TP. Hà Nội và TP. Cần Thơ vào ngày 18/11, Đoàn đã dừng chân tại 11 tỉnh, thành phố và kết thúc tại Đà Nẵng. Tại các điểm dừng chân, các thành viên đã tham gia nhiều tọa đàm, hội thảo liên quan đến khởi nghiệp, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp, chính sách từ các quỹ đầu tư mạo hiểm…, đặc biệt là tham quan các mô hình doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tại các điểm dừng chân.

Lễ tổng kết và bế mạc hành trình đã diễn ra vào ngày 27/11 tại Đà Nẵng. Ban Tổ chức đã trao một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và bảy giải khuyến khích cho các thành viên tham gia Phần thi Khởi nghiệp thực tế; Ban Tổ chức cũng trao chứng nhận cho các thành viên còn lại nhằm ghi nhận nỗ lực của các bạn trong suốt quá trình tham gia.

Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi 2018” là một hoạt động ý nghĩa dành cho thế hệ trẻ. Hành trình đã khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, giúp các bạn thanh niên, học sinh, sinh viên có cơ hội học hỏi, trải nghiệm và xây dựng các mối quan hệ cần thiết; phát huy tinh thần sáng tạo, áp dụng kiến thức đã học để lập ra những dự án khởi nghiệp có tính khả thi; đồng thời hỗ trợ tìm kiếm và tiếp cận các nguồn vốn, các nhà đầu tư trong cả nước.

Với sứ mệnh cao cả ấy, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (ĐTCT) rất vinh dự khi được là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi 2018”. Hành trình chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 10 ngày nhưng đem lại thật nhiều ý nghĩa. ĐTCT hy vọng rằng, thông qua chương trình này, các bạn trẻ đã có nhiều bài học sâu sắc và kinh nghiệm quý báu trong quá trình khởi nghiệp, góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Trong tương lai, ĐTCT sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các chương trình, hoạt động xã hội, đem đến ngày càng nhiều những sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...