18
01/2019
Đối Tác Chân Thật đồng hành cùng Trung ương Đoàn mang “Xuân biên giới” đến An Giang

Ngày 18–19/01/2019, Đoàn công tác của T.Ư Đoàn do Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực BCH T.Ư Đoàn dẫn đầu đã đến tham dự các hoạt động trong chương trình Xuân biên giới 2018 tại An Giang. Nhân dịp này, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) rất vinh dự khi được là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng chương trình.

Chiều ngày 18/01, Đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn, TP. Châu Đốc, tỉnh Anh Giang. Tại đây, đại diện ĐTCT đã trao tặng 25 suất quà cho các gia đình chính sách, cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã, phường biên giới (xã Vĩnh Tế và Phường Vĩnh Nguơn). Mỗi suất bao gồm 1 phần quà Tết trị giá 500.000đ và 1 bao lì xì 500.000đ. Tranh thủ khoảng thời gian rảnh trong ngày, Đoàn đã đến viếng Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam – một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của TP. Châu Đốc.

Sáng ngày 19/01, tiếp tục hành trình tại huyện Tịnh Biên, Đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Nhơn Hưng và An Phú. Đặc biệt, ĐTCT đã gửi tặng 1 chiếc tivi lớn cho các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Nhơn Hưng thay cho lời cảm ơn và chúc Tết đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Bên cạnh đó, tặng 150 nón bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên tham gia Diễu hành tuyền truyền An toàn giao thông năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

 

Dù không tham gia hết các hoạt động trong chương trình nhưng đây được xem là một chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa, ĐTCT đã có dịp thăm hỏi, động viên, trao gửi những món quà vật chất lẫn tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trước thềm năm mới.

Cầu chúc cho bà con và cán bộ, chiến sĩ vùng biên giới An Giang một năm mới an lành, một mùa xuân đong đầy hạnh phúc!

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...