18
05/2019
ĐỐI TÁC CHÂN THẬT ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ CUỘC THI “LĂNG KÍNH THANH NIÊN” LẦN II – NĂM 2019

Vòng Chung kết cuộc thi “Lăng kính thanh niên” đã diễn ra vào ngày 18/05/2019 tại phòng chiếu phim 3D – Trung tâm Văn hóa Quận 1 với sự hiện diện của 6 gương mặt xuất sắc nhất. “Lăng kính thanh niên” là một cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn thuyết được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quận 1 phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Quận 1 với mong muốn tạo sân chơi cho các bạn đoàn viên, thanh niên được rèn luyện khả năng diễn thuyết, thể hiện góc nhìn của những người trẻ về các vấn đề nổi trội, có sức hút và ảnh hưởng đến giới trẻ hiện nay. TCT Đối Tác Chân Thật hân hạnh là doanh nghiệp đồng hành cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 1 tổ chức sân chơi bổ ích này.

Chương trình cũng là dịp tìm kiếm các cá nhân ưu tú, những gương mặt tài năng trở thành những đại sứ truyền cảm hứng đến đoàn viên, thanh niên, đồng hành cùng với công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Thông qua cuộc thi, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật và ban tổ chức chương trình mong muốn góp phần giúp các bạn đoàn viên, thanh niên được rèn luyện khả năng diễn thuyết, hùng biện, tự tin bày tỏ quan điểm, góc nhìn của người trẻ về những vấn đề “nóng” của xã hội. Đồng thời tìm ra người truyền lửa, truyền cảm hứng giúp thanh niên sống đẹp, sống có ích, thu hút được nhiều thanh thiếu niên tham gia vào các tổ chức của Đoàn – Hội.

TCT Đối Tác Chân Thật chúc "Lăng kính Thanh niên" sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...