22
12/2018
Đối Tác Chân Thật Long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi bộ Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT).  Sáng ngày 22/12, TCT ĐTCT đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thanh Hưng – Bộ phận MMNR Tân Cảng Mỹ Thủy và Lê Văn Quyền – Quản lý Bộ phận LOLO.

Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy doanh nghiệp Quận 2, đại diện Ban lãnh đạo TCT ĐTCT, các cấp quản lý và đông đủ các đồng chí Đảng viên, Đoàn viên ưu tú cùng các đối tượng Đảng của ĐTCT.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Tú Mai – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 đồng chí Nguyễn Thanh Hưng và Lê Văn Quyền. Sau khi nhận Quyết định, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tú Mai – Bí thư Chi bộ đã xác định rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ các Đảng viên mới trong 12 tháng thử thách. Đại diện Đảng ủy doanh nghiệp Quận 2 phát biểu ý kiến chỉ đạo và đóng góp các ý kiến xây dựng Chi bộ.

Đại diện TCT ĐTCT và các cấp quản lý, Đảng viên, Đoàn viên có mặt tại buổi lễ cũng đã có ý kiến phát biểu, khen ngợi và chúc mừng 2 Đảng viên mới. Hy vọng các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn khuyện, tu dưỡng, nhiệt tình và hăng hái trong công tác, phát huy năng lực nhiều hơn để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...