22
09/2018
Đối Tác Chân Thật tài trợ xây dựng Công trình Thanh niên “Nước sạch cho vùng hạn” tại tỉnh Phú Yên

Với mong muốn đóng góp cho sự phát triển kinh tế của quê hương, đồng thời góp phần chăm lo cho đời sống của người dân Phú Yên nói chung và người dân tại xã An Mỹ nói riêng, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) vinh dự được tài trợ và đồng hành cùng Công trình Thanh niên “Nước sạch cho vùng hạn”: xây dựng giếng khoan cho gần 120 hộ dân tại xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, giúp người dân có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Công trình có tổng giá trị lên tới gần 500 triệu đồng, được xây dựng từ Quỹ thiện nguyện do Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV ĐTCT đóng góp nhiều năm với mục đích thực hiện các hoạt động thiện nguyện và an sinh xã hội.

Lễ khánh thành công trình được tổ chức vào ngày 22/09/2018 với sự hiện diện của TCT ĐTCT, chính quyền địa phương và bà con xã An Mỹ trong sự hân hoan, phấn khởi.

Cũng trong dịp này, khi Tết Trung thu đang cận kề, ĐTCT đã gửi tặng 80 phần quà gồm nón bảo hiểm và áo mưa đến các hộ dân. Đồng thời, phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức một chương trình vui Tết trung thu cho các em thiếu nhi và trao 10 suất học bổng cho các cháu học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại địa phương.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...