07
04/2019
Đối Tác Chân Thật tổ chức “Hành trình thiện nguyện – gắn kết trái tim” tại mái ấm Hoa Mẫu Đơn, Q. Tân Phú

Tiếp nối tinh thần tương thân tương ái trong văn hóa của Đối Tác Chân Thật (ĐTCT), với mục đích đem đến những món quà ý nghĩa cho các em nhỏ mồ côi và các em có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời gắn kết các thành viên trong gia đình CBCNV ĐTCT. TCT ĐTCT đã tổ chức chương trình thiện nguyện với tên gọi “Hành trình thiện nguyện – Gắn kết trái tim” tại Mái ấm Hoa Mẫu Đơn – Q. Tân Phú, TP.HCM vào sáng ngày 07/04/2019. Đặc biệt, chuyến đi lần này còn có các tình nguyện viên nhí là con em của CBCNV ĐTCT.

Xuất phát từ 8h00 sáng, 9h00 đoàn đã có mặt tại mái ấm Hoa Mẫu đơn, trao tặng quà cho mái ấm và sinh hoạt cùng các em nhỏ. Để các em có một ngày chủ nhật thật vui vẻ, đoàn đã đưa 50 bé ra khu vui chơi bên ngoài và chơi cùng các em, sau đó kết thúc bằng bữa trưa ngon lành tại nhà hàng gà rán bên cạnh.

 

Buổi vui chơi bên ngoài đầy ắp tiếng cười với những trò chơi thú vị cùng những người bạn mới, em nào cũng hiện lên nét rạng rỡ tươi cười. Đến 13h00 chiều, đoàn đưa các em trở về mái ấm và kết thúc chương trình.

“Hành trình thiện nguyện – Gắn kết trái tim” có lẽ là chương trình thiện nguyện đặc biệt nhất từ trước đến nay vì có sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các em nhỏ – con CBCNV ĐTCT. Không chỉ đem đến những giá trị nhân văn sâu sắc, tạo điều kiện để kết nối tình thân trong gia đình CBCNV; chương trình còn giúp các em nhỏ của ĐTCT có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, được học cách yêu thương, chia sẻ và gắn kết với những người xung quanh.

Với ý nghĩa đó, chương trình sẽ tiếp tục nhân rộng trong thời gian tới, gắn kết trái tim và lan tỏa yêu thương đến mọi người.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...