10
10/2018
Giải thưởng giải thưởng “Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM” năm 2018 – Tôn vinh giá trị bền vững

Vào ngày 10/10/2018, Thành Đoàn TP.HCM phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM” lần 10 năm 2018. Đây là dịp ghi nhận, biểu dương và tôn vinh những cống hiến của các doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu, xuất sắc đã và đang nỗ lực xây dựng và phát triển doanh nghiệp phát triển bền vững. Đồng thời, góp phần thúc đẩy tinh thần lập thân, lập nghiệp trong thanh niên và doanh nhân trẻ cả nước.

Trong số các doanh nhân được vinh danh, Bà Vũ Thị Tú Uyên – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật vinh dự là một trong số ít nữ doanh nhân liên tiếp 2 lần đạt được danh hiệu cao quý này.

Khởi nghiệp từ năm 2009, Bà Vũ Thị Tú Uyên và ĐTCT đã vượt qua rất nhiều biến cố, trong đó điều khiến bà không thể nào quên là những khó khăn chồng chất khi thành lập doanh nghiệp chưa được bao lâu thì ba trong bốn cổ đông đồng loạt rút vốn đầu tư với giá đàm phán gấp nhiều lần vào năm 2010. Với bà, khởi nghiệp là một hành trình dài với rất nhiều cung bậc cảm xúc, và hành trình ấy đã đem lại quả ngọt của ngày hôm nay.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...