07
02/2024
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG QUÝ 4 NĂM 2023 – 20240204

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG QUÝ 4 NĂM 2023 – 20240204

Ngày 4/2/2024 vừa qua, tại Hội trường Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật, đã diễn ra sự kiện Hội nghị Người Lao động Quý 4/2023 với chủ đề “Văn hoá tuân thủ Hệ sinh thái Đối Tác Chân Thật”. Chương trình đã thành công mang đến một bầu không khí phấn khởi và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Hệ sinh thái cùng toàn thể người lao động trực thuộc, đồng thời ghi dấu sự chào đón mùa xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự chương trình, có sự tham gia của các cấp lãnh đạo, quản lý, toàn thể CBCNV đang công tác tại văn phòng chính, các công ty thành viên, chi nhánh thuộc Hệ sinh thái Đối Tác Chân Thật và hệ thống các Depot ở các đầu cầu Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Yên và Campuchia.

Xoay quanh chủ đề chính, chương trình bàn luận về chủ đề văn hoá tuân thủ, nhìn nhận và đưa ra phương hướng giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong việc tuân thủ văn hoá tại nơi làm việc, đồng thời tôi luyện nền móng vững chắc để tập thể sẵn sàng đối mặt và vượt qua những thách thức trên hải trình chạm đến thành công trong tương lai, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững Hệ sinh thái và lan toả giá trị yêu thương đến cộng đồng và xã hội.

Tiếp nối là phần chia sẻ của “Người truyền lửa” – những tấm gương sáng được bình bầu bởi các thành viên thuộc Hệ sinh thái – đã tạo ra không gian giao lưu, lan toả các giá trị tích cực đến hội trường, các đầu cầu và chi nhánh, khuyến khích cá nhân, tập thể noi theo để xây dựng văn hoá tuân thủ chuẩn mực mang bản sắc riêng của Hệ sinh thái Đối Tác Chân Thật.

Bên cạnh đó là vinh danh CBCNV có đóng góp về “Sáng kiến cải tiến” được đánh giá cao trong việc xây dựng Hệ sinh thái, đồng thời vinh danh CBCNV xuất sắc hàng tháng.

Năm 2023, cùng với sự kiện kích hoạt Hệ sinh thái Đối Tác Chân Thật được tích hợp từ 24 công ty thành viên đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, hỗ trợ cộng sinh qua lại lẫn nhau, cùng chung chí hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Ban lãnh đạo luôn đề cao tinh thần gắn kết, đẩy mạnh các hoạt động truyền cảm hứng cũng như các sân chơi qua những trò chơi tập thể nhằm tạo ra những kết nối mới, từ đó xây dựng sự gắn kết mạnh mẽ giữa các công ty thành viên, đầu cầu và chi nhánh tham gia hội nghị.

 

Trước khi ra về, Công đoàn TCT Đối Tác Chân Thật gửi lời chúc xuân và trao tặng quà Tết đến toàn thể CBCNV thuộc Hệ sinh thái Đối Tác Chân Thật, chúc cho mỗi thành viên nhiều niềm vui, hạnh phúc và tận hưởng những ngày Tết truyền thống đầm ấm cùng người thân, gia đình sau một năm làm việc vất vả.

Hội nghị Người Lao động Quý 4/2023 với chủ đề “Văn hoá tuân thủ Hệ sinh thái Đối Tác Chân Thật” kết thúc, đọng lại trong tất cả mọi thành viên thuộc Hệ sinh thái chung một tinh thần vững chãi, sẵn sàng hướng đến xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng và hiệu quả hơn, nơi mà văn hoá tuân thủ là nền tảng để Hệ sinh thái cùng phát triển.

#GPG #TổngCôngTyĐốiTácChânThật #GenuinePartnerGroup #HộinghịNLĐIV20240204

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 8 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...