19
11/2018
Hội thao giao lưu hội viên VLA khu vực phía Nam lần 1 năm 2018

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam VLA (18/11/1993-18/11/2018); với mục đích giao lưu, gắn kết các doanh nghiệp hội viên, VLA đã tiến hành tổ chức Tuần lễ Logisics từ ngày 10-18/11/2018 với các hoạt động tiêu biểu như: Hội thao giao lưu các doanh nghiệp hội viên hai miền Nam Bắc; Diễn đàn đào tạo nguồn nhân lực Logistics Việt Nam; Hội nghị thường niên 2018; Lễ công bố Sách Trắng về ngành Logistics Việt Nam do VLA biên soạn và Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Logistics Việt Nam – Những góc nhìn”.

 

Trong khuôn khổ Tuần lễ Logisics, Hội thao giao lưu các doanh nghiệp được xem là hoạt động nổi bật với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện Thể dục thể thao, tạo ra một sân chơi lành mạnh, đồng thời là dịp kết nối và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp hội viên VLA trong ngành dịch vụ Logistics tại Việt Nam.

Với ý nghĩa đó, sáng ngày 18/11/2018, Hội thao giao lưu hội viên VLA khu vực phía Nam đã được tổ chức tại Khu vực bến du thuyền Cảng Sài Gòn với sự tham gia của 10 đơn vị tiêu biểu, trong đó có TCT ĐTCT. Đến với hội thao năm nay, TCT ĐTCT đem đến một hình ảnh trẻ trung, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp với đội hình thi đấu gồm 16 thành viên cùng đông đảo cổ động viên đến từ các chi nhánh trong hệ thống.

Hội thi diễn ra sôi nổi với 4 nội dung: Xe đạp chậm, Nhảy bao bố, Kéo co và Nấu ăn. Nếu phần thi Xe đạp chậm khiến các cổ động viên nín thở chờ đợi, phần thi Nhảy bao bố với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên thì phần thi Kéo co như bùng nổ không khí với những tiếng reo hò và tinh thần thi đấu mạnh mẽ của các đội chơi. Song song đó, phần thi Nấu ăn diễn ra âm thầm với những đôi bàn tay nhanh nhẹn, khéo léo nhưng cũng chính là phần thi được mong đợi nhất của chương trình.

Có thể nói, Hội thao giao lưu hội viên VLA khu vực phía Nam là một bữa tiệc sống động của âm thanh, màu sắc và hương vị. Tiếng kèn, tiếng trống, tiếng reo hò cổ vũ huyên náo cả khu vực; những màu áo xanh, hồng, cam, trắng, đỏ như hòa lẫn vào nhau tạo nên một bức tranh tổng thể đầy màu sắc; xen lẫn trong đó là hương thơm của các món ăn đang lan tỏa vào khắp không gian bữa tiệc.

 

Kết thúc các phần thi, với sự chuẩn bị nghiêm túc và tinh thần quyết tâm cao độ, TCT ĐTCT đã giành được ¾ giải thưởng, trở thành đội thi có thành tích cao nhất trong chương trình, cụ thể là: Hạng Ba môn thi Nhảy bao bố, Hạng Nhất môn thi Xe đạp chậm và Hạng Nhất môn thi Nấu ăn. Đặc biệt, phần thi Nấu ăn với mâm cỗ thịnh soạn mang đặc trưng của ẩm thực 3 miền được sắp xếp hình chữ S (Việt Nam) độc đáo đã nhận được số điểm tuyệt đối từ Ban Giám Khảo. Bên cạnh đó, cổ động viên của ĐTCT cũng được BTC đánh giá cao về sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong hoạt động hỗ trợ, cổ vũ cho đội nhà và tất cả các đội chơi, đây thực sự là thành tích đáng tự hào của ĐTCT.

Chiến thắng là quan trọng nhưng tinh thần và sự kết nối mới là chiến thắng quan trọng nhất – ĐTCT đã đạt được cả 2 mục tiêu này. Thông qua Hội thao, CBCNV TCT ĐTCT đã có dịp tham gia một hoạt động vui chơi bổ ích; được gặp gỡ và giao lưu với các anh/chị/em đồng nghiệp đến từ các đơn vị cùng ngành; quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty một cách tốt đẹp nhất và đem về những giải thưởng quan trọng. Hy vọng, trong Hội thao sang năm, ĐTCT sẽ tiếp tục giữ nguyên phong độ và đem về những thành tích tốt hơn!

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...