10
01/2019
Họp mặt mừng xuân YBA-HCM 2019 – Xuân nồng tình thân

Hòa trong không khí vui tươi và tràn đầy hi vọng của những ngày đầu năm, với mong muốn đem đến cho hội viên những giây phút thân tình đầm ấm, cùng giao lưu và trò chuyện về những thành quả của năm cũ cũng như những kế hoạch đầy hứa hẹn của năm mới. Ngày 10/1/2019, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM đã tổ chức chương trình Họp mặt Mừng Xuân 2019 với chủ đề Xuân Nồng Tình Thân tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới The Adora Center – Quận Tân Bình.

Diễn ra từ 13h30 – 21h00 ngày 10/1, chương trình đã mang đến nhiều niềm vui, sự phấn khởi cho Hội viên YBA và khách mời tham dự qua nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị như: Gần 30 gian hàng phục vụ nhu cầu mua sắm Tết mô phỏng theo khung cảnh Sài Gòn những năm 1970; Cuộc trò chuyện của Quá khứ – Hiện tại – Tương lai mang chủ đề “Doanh nhân – Học hỏi để thành công” với sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng; Các tiết mục ca – múa nhạc mừng Xuân đầy màu sắc của các Ban và Chi hội; Xổ Lô tô gây quỹ cho Dự án YBA – Thư viện Container của Đoàn lô tô Tân Gia Sài Lớn và rất nhiều hoạt động hấp dẫn, nhiều giải thưởng ý nghĩa.

Đồng hành cùng chương trình Họp mặt mừng xuân YBA–HCM 2019, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) đã chuẩn bị một gian hàng để giới thiệu dịch vụ và trưng bày các ấn phẩm truyền thông, quà tặng; đồng thời trao tặng 300 phần quà cho các khách mời đến tham dự chương trình.

Đặc biệt, trong dịp này, ông Nguyễn Thanh Hân – Group CEO ĐTCT, Phó Chủ nhiệm Chi hội YBA Sài Gòn đã vinh dự được nhận bằng khen của Ủy Ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...