05
06/2023
KÍNH MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN 2023 – PHẬT LỊCH 2567
“Ngày Phật Đản không dâng hoa nhung gấm
Dâng lòng son hoà quyện với bùn non
Bảy đoá sen ngày ấy vẫn vuông tròn
Ngàn năm nữa chẳng mỏi mòn gương – cánh”
Năm nay, Đại lễ Phật Đản diễn ra vào ngày 2/6/2023, tức ngày Rằm tháng 4 Âm lịch, tương ứng theo lịch Phật năm 2567. Trong chiều 2/6, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật đã tổ chức buổi lễ chào đón ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni sinh ra đời tại khu vực sân thượng linh thiêng – chính điện tòa nhà Tổng Công ty.
*
Mùa Phật Đản là dịp trọng đại của người Phật tử trên khắp năm châu, để đón chào ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni sinh ra đời, mang đến cho loài người ánh sáng tri thức và tình yêu bao la. Đây cũng là cơ hội để chúng ta suy ngẫm về sự sống và những điều tốt đẹp nhất của con người, từ đó cùng nhau hướng tới một thế giới hạnh phúc và an lạc.
*
Theo lời dạy của Đức Phật, tất cả mọi sự vật và hiện tượng đều bắt nguồn từ nhân duyên. Điều này cho chúng ta thấy trách nhiệm của mỗi người trong việc tạo dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Chúng ta phải cùng nhau chăm sóc và bảo vệ trái đất, xây dựng một cộng đồng yêu thương và đoàn kết, để mỗi người có thể sống hạnh phúc và bình an.
*
Trong dịp này, chúng ta hãy cùng nhau tưởng nhớ và học hỏi những giá trị vĩnh cửu từ lời dạy của Đức Phật, để sống đúng ý nghĩa của cuộc đời và góp phần cho một thế giới tốt đẹp hơn.
*
Hệ thống Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật kính chúc tất cả các Phật tử và tín đồ Phật giáo trên khắp thế giới một mùa Lễ Phật Đản an lành và ý nghĩa. Chúng ta hãy cùng nhau góp phần xây dựng một thế giới hạnh phúc và an lạc cho tất cả mọi người.
*
*Một số hình ảnh tại chương trình:
*
*
*
*
*
*
Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − eleven =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...