17
06/2018
Lễ hội sinh viên Phú Yên tại TP.HCM

Ngày 17/6/2018 tại trường ĐH Tôn Đức Thắng, Q.7, TP.HCM, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) đã tham dự chương trình “Lễ hội sinh viên Phú Yên tại TP.HCM” năm 2018.

Đây là hoạt động do Ban liên lạc sinh viên Phú Yên tại TP. HCM tổ chức, ĐTCT tham gia với vai trò là đơn vị đồng hành.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 300 sinh viên Phú Yên đang học tập tại TP.HCM với 2 nội dung chính: Lễ hội sinh viên và vinh danh sinh viên Phú Yên tại TP.HCM.

Phần lễ hội diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với cuộc thi Dân vũ của 10 đội văn nghệ đến từ các trường đại học, cùng với các gian hàng hướng nghiệp, ẩm thực, trưng bày sản phẩm…

Tại sự kiện này, ĐTCT cũng chuẩn bị một gian hàng hướng nghiệp với mục đích tiếp cận các bạn sinh viên đang có mặt tại lễ hội nhằm giới thiệu thông tin về công ty, tư vấn những ngành nghề mà Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng.

Thông qua chương trình này, ĐTCT muốn đồng hành cùng với Ban liên lạc sinh viên Phú Yên tại TP.HCM đem đến một sân chơi bổ ích và tư vấn hướng nghiệp cho các bạn sinh viên, đồng thời chăm lo đến các bạn sinh viên tiêu biểu, tạo động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu trong học tập và trở thành những nhà tri thức tài giỏi trong tương lai, góp phần xây dựng, phát triển quê hương Phú Yên nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Bình Luận

Bình luận đã bị đóng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG
Ngày 05 tháng 12 năm 2021
...