31
05/2022
LỄ KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP TCT ĐỐI TÁC CHÂN THẬT

Ngày 20/05/2022 TCT Đối Tác Chân Thật đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 13 năm Thành Lập Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật tại Continental Hotel (132-134 Đồng Khởi, p. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) với chủ đề “HỢP NHẤT VÌ BỀN VỮNG” đánh dấu sự hợp nhất, hài hòa, thống nhất là một; giữa các bộ phận, cá nhân; trong cùng một hệ thống, một đại gia đình GPG và sự chuyển mình trong áp dụng công nghệ chuyển đổi số.

Lễ kỷ niệm 13 năm Thành lập TCT Đối Tác Chân Thật diễn ra nhằm mục đích tuyên truyền về quá trình thành lập, xây dựng và phát triển Tổng công ty Đối Tác Chân Thật trong 13 năm qua (2009-2022). Đồng thời, tuyên dương khích lệ, động viên tinh thần của các cán bộ nhân viên xuất sắc trong năm 2021 và CBNV cống hiến lâu năm.

 

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Lãnh đạo TCT Đối Tác Chân Thật, các Cơ quan Ban Ngành, Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng và thân hữu cùng CBNV của TCT Đối Tác Chân Thật. Chương trình diễn ra để ôn lại những kỷ niệm, những khó khăn thành quả trong hải trình 13 năm xây dựng và phát triển; đặc biệt là những kỷ niệm khó quên của TCT Đối Tác Chân Thật đã cùng Trung Tâm Công Tác Thanh Thiếu Niên, CLB chuyến xe yêu thương và các đơn vị khác tham gia các công tác xã hội bởi Sống là cho đi đâu chỉ nhân riêng mình qua những thước phim, hỉnh ảnh vô cùng quý giá và những tiết mục văn nghệ đầy đặc sắc, chứa đựng nhiều tình cảm từ chính những cán bộ nhân viên Đối Tác Chân Thật.

Lễ kỷ niệm còn là dịp để Đối Tác Chân Thật tri ân sâu sắc đến các Đối Tác, Khách Hàng, thân hữu vì đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ của Đối Tác Chân Thật. Những món quà trao tay tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tình cảm lớn và sự cảm ơn sâu sắc về sự kết nối và niềm tin gắn kết bền chặt. Đồng thời thông qua buổi lễ kỷ niệm để Ban Lãnh đạo và CBNV gắn kết bền chặt vì một Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật vững mạnh.

 

Chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui cùng quý vị với niềm tri ân sâu sắc tới sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể Cán Bô Công Nhân Viên; và sự đồng hành của Quý khách hàng, Quý Đối tác trong suốt 13 năm vừa qua.

 

 

Nhân dịp 13 năm thành lập, chân thành gửi chúc sức khỏe đến Quý vị Khách quý cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên của TCT Đối Tác Chân Thật Chúc TCT Đối Tác Chân Thật luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững!

#GPG
#13years

#TổngCôngTyĐốiTácChânThậtChúc

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 7 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...