15
12/2018
SINH VIÊN ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI THAM QUAN THỰC TẾ DEPOT TÂY NAM BÌNH DƯƠNG CỦA ĐỐI TÁC CHÂN THẬT

Nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên ngành Vận tải – trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP.HCM thực hiện nguyện vọng đi thực tế để tìm hiểu về ngành logistics cũng như nắm rõ hơn các kiến thức chuyên môn của ngành. Ngày 15/12 vừa qua, đại diện TCT Đối Tác Chân Thật đã hướng dẫn 36 sinh viên ĐH Giao Thông Vận Tải đến tham quan thực tế cơ sở vật chất kỹ thuật tại Depot Tây Nam Bình Dương (TBD) – một trong những Depot tiêu biểu thuộc hệ thống Đối Tác Chân Thật.

Trong chuyến đi thực tế, các em sinh viên đã có dịp tìm hiểu về TCT Đối Tác Chân Thật, tham quan và nghe giới thiệu về các khu chức năng trong TBD như: khu văn phòng; khu container; khu bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh container…

Không chỉ có thêm thông tin bổ ích về ngành học, các em còn có những trải nghiệm thú vị khi lần đầu tiên được làm quen, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Từ đó, trang bị cho mình những hiểu biết nhất định để bổ sung kiến thức, kỹ năng còn thiếu trong tương lai. Mặc dù số lượng tương đối đông, sinh viên thường rất năng động nhưng đoàn đã đảm bảo nghiêm túc các quy định về trật tự, an toàn lao động trong bãi. Các em cũng không quên chụp hình với nhau để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi này!

Chuyến tham quan đã kết thúc tốt đẹp và đầy hứng khởi, TCT Đối Tác Chân Thật rất vui khi được đồng hành và hỗ trợ các em trên con đường chinh phục tri thức, chinh phục ước mơ. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và trở thành người có ích cho xã hội!

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...