20
05/2018
Tài trợ cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn thuyết “Lăng kính Thanh niên” năm 2018

“Lăng kính Thanh niên” là một sân chơi học thuật vô cùng bổ ích, hấp dẫn nhằm tìm kiếm các tài năng diễn thuyết xuất sắc. TCT Đối Tác Chân Thật hân hạnh là doanh nghiệp đồng hành cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 1 tổ chức sân chơi này.

Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 30 thí sinh là đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên đang sinh sống và làm việc trên địa bàn TP.HCM. Sau vòng sơ khảo và bán kết đầy kịch tính, ngày 20/5, vòng Chung kết “Lăng kính Thanh niên” năm 2018 chính thức diễn ra tại phòng chiếu phim 3D – Trung tâm Văn hóa Quận 1 (số 6 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1).

Chặng đua cuối cùng với phần tranh tài của 10 thí sinh xuất sắc nhất thuyết minh về các chủ đề như: Thanh niên và bia rượu; sắp xếp thời gian – sắp xếp cuộc đời; sinh viên Việt Nam không đáp ứng tiếng Anh cho nhà tuyển dụng; sống vội và lãng quên; giới trẻ nên quan tâm tới triết học; sống thử; tình dục trong lứa tuổi thanh niên; thất nghiệp và bài học cho giới trẻ; lối sống về đêm…

Thông qua cuộc thi, TCT Đối Tác Chân Thật và ban tổ chức chương trình mong muốn góp phần giúp các bạn đoàn viên, thanh niên được rèn luyện khả năng diễn thuyết, hùng biện, tự tin bày tỏ quan điểm, góc nhìn của người trẻ về những vấn đề “nóng” của xã hội. Đồng thời tìm ra người truyền lửa, truyền cảm hứng giúp thanh niên sống đẹp, sống có ích, thu hút được nhiều thanh thiếu niên tham gia vào các tổ chức của Đoàn – Hội.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...