12
05/2019
Teambuilding Đối Tác Chân Thật năm 2019 – Nơi hội tụ ý chí và cảm xúc thăng hoa

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) (11/05/2009 – 11/05/2019), Teambuilding ĐTCT năm 2019 đã diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/05 tại Resort Oceanami, Long Hải, Vũng Tàu. Hơn cả một hoạt động ngoại khóa thường niên, chương trình năm nay còn truyền tải nhiều thông điệp sâu sắc, giúp gắn kết thành viên và tạo động lực mạnh mẽ cho tập thể CBCNV tham gia chương trình.

Với chủ đề “GPG WATER DAY 2019”, Teambuilding năm nay hướng đến các hoạt động vui chơi, thử thách liên quan đến nước. Tất cả 8 đội chơi phải vượt qua 4 trạm thử thách mang tên Cam kết (Cưỡi ngựa bắn cung) – Tinh nhuệ (Leo núi trượt thác) – Trung thực (Cầu phao thăng bằng) – Chia sẻ (Bowling người) bằng ý chí và sự quyết tâm của mình. Vượt ngoài mong đợi, tất cả thành viên của 8 đội chơi đều vượt qua các thử thách một cách xuất sắc bằng sự nỗ lực của bản thân, sự đồng lòng và hỗ trợ từ đồng đội mà không để xảy ra bất kì tình huống đáng tiếc nào.

Kết hợp với Teambuilding là chương trình tiệc long trọng được tổ chức quy mô, hoành tráng vào buổi tối cùng ngày, với sự tham dự của Ban lãnh đạo, các khách mời thân thiết và hơn 300 CBCNV trong hệ thống. Tất cả đã ngồi lại cùng nhau, ôn lại những chặng đường đã qua; vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của Công ty và nâng ly chúc mừng sinh nhật, đánh dấu chặng đường 10 năm con thuyền Đối Tác Chân Thật cập bến.

Góp phần vào thành công của chương trình không thể kể đến các tiết mục dự thi văn nghệ đặc sắc của CBCNV, tuy không chuyên nghiệp nhưng đã được được trình bày bằng cả trái tim và tâm huyết, là món quà tinh thần ý nghĩa gửi đến nhau trong ngày hội tụ.

Đặc biệt, chương trình đã thực sự chạm đến cảm xúc của người tham gia khi dành những giây phút thiêng liêng để tôn vinh Ngày của Mẹ; nghẹn ngào khi lắng nghe chia sẻ, tâm sự và lời cảm ơn chân thành của Group CEO. Tất cả đã cùng nắm chặt tay nhau, hát vang bài hát “Cảm ơn tình yêu” như một cách tri ân vì đã đồng hành cùng nhau, hứa với nhau sẽ tiếp tục gắn kết, tiến về phía trước vì một “Giấc mơ Chân Thật”.

Trưa ngày 12/05 đoàn ăn trưa và tổng kết, trao giải tại Nhà hàng Thùy Dương, kết thúc chương trình Teambuilding 2019 trong không khí ấm áp, thân tình.

Một mùa Teambuilding nữa đã qua, đánh dấu một cột mốc quan trọng của TCT ĐTCT. “Đến với nhau là sự khởi đầu, cùng nhau làm việc là sự phát triển, giữ được nhau là sự thành công. Nếu mọi người đều tiến lên phía trước cùng nhau thì thành công sẽ tự nhiên mà đến”. Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại Hội trại Teambuilding Đối Tác Chân Thật năm 2020 hoành tráng hơn nữa!

 

 

 

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...