05
06/2023
Tết thiếu nhi 1/6 cùng đại gia đình Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật
Vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 vừa qua, đại gia đình Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật đã tổ chức một sân chơi đầy sôi động và ý nghĩa cho các con em là các con của các cán bộ công nhân viên. Tại đây, các con được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu và kết bạn. Bên cạnh đó, các con được tham gia trình diễn văn nghệ, thể hiện tài năng của các con trên sân khấu và nhận về các phần quà hấp dẫn.
*
Các con tham gia trò chơi sôi động nhảy theo nhạc cùng chú Quản trò
*
Các con thỏa sức tươi cười và làm theo hành động của chú Quản trò trong trò chơi “Con thỏ” 
*
Ngoài ra, trong chương trình, Ban tổ chức đã khen thưởng để tuyên dương tinh thần học tập chăm chỉ và phấn đấu của các con trong năm học vừa qua, đồng thời khích lệ tinh thần trong năm học tới các con sẽ giữ vững phong độ và đạt được những thành quả tốt. Mặc dù ngày 1/6 đã qua, nhưng Tổng Công ty vẫn đang lên kế hoạch thêm nhiều chương trình vui chơi để các con có một tuổi thơ đáng nhớ, tạo mọi điều kiện cho sự phát triển toàn diện của các con trong tương lai.
*
Khen thưởng thành tích học tập của các con trong năm học vừa qua
*
Tặng balo cho các con cổ vũ tinh thần học tập tốt – rèn luyện tốt
*
Cuối cùng, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các con. Chúc các con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập, vui chơi, phát triển toàn diện, có ước mơ và mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình, trở thành những người công dân có ích cho đất nước và xã hội.
*
*Một số hình ảnh tại chương trình:
Các con chụp hình lưu niệm cùng đại gia đình Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật
*
Tiệc gà rán và bánh kẹo dành cho các con và bố mẹ
*
Gia đình nhỏ háo hức ngày Tết Thiếu nhi 1/6 tại Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật
*
Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 1 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...