17
02/2023
THÔNG BÁO BÁO CHÍ: TCT ĐỐI TÁC CHÂN THẬT ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN VỀ VIỆC XÔ XÁT TẠI DEPOT TÂY NAM BÌNH DƯƠNG (TBD) NGÀY 17.02.2023

Kính gửi: Quý Đối tác & Quý Khách hàng,

Chiều ngày 17/02/2023, tại Depot Tây Nam Bình Dương (TBD) của TCT ĐTCT đã xảy ra sự việc xô xát giữa Tài xế và nhân viên ĐTCT. Để Quý Đối tác & Quý Khách hàng hiểu rõ hơn thông tin về sự việc, ĐTCT đã làm việc với các bên liên quan và đính chính thông tin chính thức như sau.

Chiều 17/02/2023 tại Depot Tây Nam Bình Dương (TBD) trong quá trình phục vụ khách hàng có xảy ra sự việc tranh cãi & xô xát giữa Tài xế xe container và nhân viên công ty ĐTCT. Tài xế có nắm cổ áo của nhân viên tiến hành xô xát. Do đôi bên vùng vẩy mạnh và vỏ điện thoại trên tay nhân viên đã va trúng vào đầu của tài xế nên đã gây trày xước vùng da đầu. Lúc sự việc xảy ra, nhân viên của công ty hoàn toàn không có hung khí trong tay và không cố tình để xảy ra sự việc đáng tiếc này.

Sau khi sự việc xảy ra, Ban Quản lý Depot đã ngay lập tức kiểm tra và sơ cứu an toàn ngay tại chỗ cho Tài xế bị thương. Đồng thời, Ban Giám đốc công ty, nhân viên tham gia xô sát đã đến gặp trực tiếp làm việc với Tài xế, Nhà xe để nhìn lại vấn đề và đã hòa giải sự việc trên tinh thần xây dựng và chia sẻ. Về việc nội bộ của công ty, dựa theo nội quy lao động và thỏa ước lao động tập thể, trường hợp này sẽ chuyển sang Hội đồng thi đua của hệ thống công ty để xử lý theo trình tự.

Thông qua thông báo trên, ĐTCT hy vọng Quý Đối tác & Quý Khách hàng sẽ hiểu rõ thông tin về sự việc một cách chính xác. Ngoài ra, với tiêu chí 4 giá trị cốt lõi 2023 mà ĐTCT hướng đến là “Nhân Văn – Phục vụ – Hợp Nhất – Trung Thực”, ĐTCT hy vọng Quý Đối tác & Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới cũng như phía ĐTCT luôn lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến đóng góp của Quý Đối tác & Quý Khách hàng để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm của ĐTCT được phục vụ tốt nhất.

Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi, Quý Đối tác & Quý Khách hàng vui lòng gửi liên hệ qua kênh zalo OA của công ty tại đây để được hỗ trợ.

Trân trọng.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 17 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...