01
04/2023
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH TÀI XẾ – NHẬN QUÀ QUANH NĂM”

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Với mong muốn luôn đồng hành cùng Tài xế khi giao dịch tại Depot, TCT Đối Tác Chân Thật triển khai chương trình “Đồng hành Tài xế, nhận quà quanh năm”. Theo đó, bắt đầu từ 0h ngày 01/04/2023 ĐTCT sẽ chuyển khoản ngay 20.000 đồng vào tài khoản ngân hàng của Tài xế khi sử dụng app GPG E-Depot để giao dịch nâng, hạ container tại các Depot của ĐTCT và sẽ kéo dài đến khi có thông báo thay đổi.

Để nhận được quà tặng, trước khi hoàn thành giao dịch nâng, hạ container trên app GPG E-Depot, Tài xế kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng được hiện ra trên app, nếu chưa đúng hay chưa có tài khoản ngân hàng vui lòng cập nhật mới, sau đó nhấn nút NHẬN QUÀ và tiền sẽ được chuyển về số tài khoản đã nhập sau đó vài giờ. Nếu đăng ký NHẬN QUÀ sau 15h hàng ngày thì tiền sẽ được chuyển khoản vào 9h sáng hôm sau; đăng ký NHẬN QUÀ sau 15h từ thứ 6 đến Chủ Nhật sẽ được chuyển khoản vào 9h ngày thứ 2 kế tiếp.

Lưu ý: Tên số tài khoản NHẬN QUÀ phải trùng với tên chủ Tài xế trên app E-Depot. Tài xế vui lòng kiểm tra và điền đúng thông tin tài khoản ngân hàng, ĐTCT sẽ không chuyển khoản lại quà tặng nếu Tài xế nhập sai số tài khoản. Đăng ký Nhận quà chỉ có hiệu lực trong 30 phút từ khi nhận được thông báo, Khách hàng lưu ý nhanh chóng thực hiện các thao tác theo hướng dẫn để nhận quà.

Nếu có thắc mắc nào, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua kênh zalo OA công ty tại đây để được hỗ trợ.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 3 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...