16
02/2023
THÔNG BÁO GIẢM THỜI GIAN KÍCH HOẠT ĐƠN HÀNG CHO CÁC GIAO DỊCH THUỘC HÃNG TÀU QUỐC TẾ

THÔNG BÁO GIẢM THỜI GIAN KÍCH HOẠT ĐƠN HÀNG CHO CÁC GIAO DỊCH THUỘC HÃNG TÀU QUỐC TẾ

Kính gửi: Quý Đối tác và Khách hàng,

Sau 1 thời gian tiếp nhận các ý kiến xây dựng tích cực từ quý đối tác và khách hàng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ tại các depot, GPG áp dụng ngay 2 thay đổi quan trọng trong dịch vụ của chúng tôi cho đến khi tất cả khách hàng quen thuộc với ứng dụng như sau:

  • Từ 00:00 giờ ngày 15/02/2023, thời gian kích hoạt đơn hàng được điều chỉnh từ 120 phút xuống tối đa 60 phút ngay sau khi khách hàng hoàn tất đăng ký đơn hàng trên ứng dụng GPG E-Depot cho đến khi có thông báo mới.
  • Từ 00:00 giờ ngày 17/02/2023, những đơn hàng đã kích hoạt sau 90 phút chưa hoàn thành sẽ bị ngưng kích hoạt, quý khách hàng có thể tự chọn kích hoạt lại 2 lần. Sau đó đơn hàng sẽ được kích hoạt lại trong 15 phút.

Chúng tôi cam kết giám sát việc nâng hạ container trong 30 phút từ lúc đã được kích hoạt tại depot cho việc thực hiện xếp dỡ tính từ lúc vào cổng đến lúc hoàn tất tác nghiệp tại phương tiện xếp dỡ của depot.

Chúng tôi hi vọng những điều chỉnh này sẽ giúp tiện lợi hơn cho quý đối tác và khách hàng. Điều chỉnh này sẽ được áp dụng cho đến khi có thông báo mới.

Nếu có bất cứ góp ý gì, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua kênh zalo OA của công ty tại đây để được hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 15 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...