16
07/2023
THÔNG BÁO TRIỂN KHAI SIÊU ỨNG DỤNG LTA @SUPERAPP FOR E-DEPOTS

Kính gửi: Quý Đối tác & Quý Khách hàng,

Sau thời gian tiếp nhận và lắng nghe các ý kiến đóng góp của Quý Khách hàng trong thời gian qua, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật đã hợp tác với Công ty Cổ phần Ứng dụng Công nghệ Logistics (LTA) ra mắt siêu ứng dụng trên nền tảng LTA cho hệ thống depots với tên gọi LTA @SuperAPP for E-Depots.

Đối Tác Chân Thật hợp tác với công ty LTA là nhà cung cấp giải pháp công nghệ logistics cho hệ thống các depots với siêu ứng dụng LTA @SuperAPP for E-Depots để Đối Tác Chân Thật sử dụng. Hiện tại, siêu ứng dụng LTA @SuperAPP for E-Depots đã triển khai thử nghiệm trong giao dịch của khách hàng tại một số depot thuộc hệ thống Đối Tác Chân Thật từ ngày 07.07 – 14.07.2023. Trong giai đoạn thử nghiệm này, công ty LTA tiếp tục ghi nhận ý kiến đóng góp từ quý khách hàng trong quá trình trải nghiệm thực tế để cập nhật và hoàn thiện ứng dụng tối ưu nhất.

Về ứng dụng LTA @SuperAPP for E-Depots đã có nhiều tiện ích nổi bật hơn để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng như: cho phép đăng ký đơn hàng theo lô, chuyển nhượng đơn hàng đã thanh toán cho nhà xe khác, tự động xác nhận tất cả chi phí đơn hàng khi thanh toán thành công. Đặc biệt ứng dụng LTA @SuperAPP for E-Depots có chương trình đối tác đồng hành, cho phép mua mã số may mắn để tham gia quay số trúng thưởng với giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Thông tin chi tiết về chương trình quay số may mắn sẽ được thông báo đến với khách hàng trong thời gian sớm.

Dự kiến sau thời gian thử nghiệm, bắt đầu từ ngày 18.07.2023 sẽ chính thức triển khai sử dụng ứng dụng LTA @SuperAPP for E-Depots tại tất cả hệ thống depot của Đối Tác Chân Thật trên toàn quốc. Nếu có ý kiến đóng góp nào khi sử dụng ứng dụng LTA @SuperAPP for E-Depots hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh zalo OA công ty LTA tại địa chỉ zalo.me/ltacompany để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + twelve =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...