29
04/2023
THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐỊA ĐIỂM TẬP KẾT, KIỂM TRA, GIÁM SÁT HÀNG HÓA XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU TẬP TRUNG TẠI DEPOT CỦA THT TẠI HẢI PHÒNG

Kính gửi: Quý Đối tác & Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần THT – E-logistics kính gửi đến Quý Khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, đồng hành sử dụng và hợp tác với các sản phẩm, dịch vụ của của chúng tôi trong thời gian qua.

Vừa qua, chúng tôi có nhận thấy một số thông tin đang lan truyền trên mạng liên quan địa điểm tập kết, kiểm tra, giám sát hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu tập trung tại depot của THT tại Hải Phòng do Chi cục Hải quan Thành phố Hải Phòng gửi cho Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Hải Phòng khu vực I. Để Quý Đối tác & Quý Khách hàng hiểu rõ sự việc một cách tường tận, chúng tôi xin chia sẻ rõ hơn các thông tin bên dưới.

Trước đây trong định hướng hoạt động và phát triển của công ty, chúng tôi mở rộng thêm dịch vụ tại Depot của THT tại Hải Phòng làm địa điểm tập kết, kiểm tra, giám sát hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu tập trung cho các khách hàng trong đó có Đối Tác Chân Thật. Tuy nhiên, với quy mô và năng lực của các cụm Cảng trong khu vực ngày càng mở rộng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của khách hàng nên dịch vụ tại Depot THT tại Hải Phòng không còn phù hợp nên chúng tôi không tiếp tục duy trì dịch vụ này. Việc Depot đã không duy trì dịch vụ không ảnh hưởng đến các hoạt động nâng hạ container rỗng của Depot THT tại Hải Phòng.

Về các thông tin đang lan truyền trên mạng về sự việc trên phía Depot THT tại Hải Phòng không nhận được bất cứ một thông báo chính thức nào từ các bên liên quan. Do đó, các hành vi công bố, lan truyền và chia sẻ các thông tin chưa chính thức và chưa được kiểm chứng bởi các cá nhân, tổ chức nào nhưng gây hoang mang tâm lý của khách hàng và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty sẽ phải chiu trách nhiệm trước pháp luật.

Thông qua thông cáo trên, Depot của THT tại Hải Phòng hy vọng Quý Đối tác & Quý Khách hàng sẽ hiểu rõ thông tin về sự việc một cách tường tận hơn. Chúng tôi hy vọng Quý Đối tác & Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới cũng như phía công ty luôn lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến đóng góp của Quý Đối tác & Quý Khách hàng để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm phục vụ Khách hàng tốt nhất.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác của Quý Đối tác & Quý khách hàng.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − one =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...