06
05/2018
Tổ chức Hội nghị Người lao động Lần 2 năm 2018

Ngày 06/5/2018, TCT Đối Tác Chân Thật đã phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị Người lao động Lần 2 thành công tốt đẹp. Đến tham dự Hội nghị có Bà Nguyễn Thị Tú Mai – Bí thư chi bộ TCT Đối Tác Chân Thật, Ông Cao Tiến Thuận – Phó CTHĐQT – Đảng viên chi bộ TCT Đối Tác Chân Thật và Ông Nguyễn Ngọc Tùng – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 2.

Tại Hội nghị, BCH Công đoàn cơ sở đã báo cáo, tổng kết về kết quả Hội nghị NLĐ các cấp, tình hình hoạt động Công đoàn tại Công ty nhiệm kỳ 2015 – 2018 và tiến hành bầu BCH Công đoàn mới nhiệm kỳ 2018 – 2023, đồng thời đưa ra các phương hướng phát triển cho nhiệm kỳ mới.

Trong buổi trao đổi với người lao động, Ông Lê Gia Thức – Giám đốc Chi nhánh TP.HCM đã hướng dẫn về việc “lập kế hoạch và xây dựng ngân sách”, từ đó giúp người lao động có thêm nhiều phương cách làm việc khoa học và chuyên nghiệp hơn. Hội nghị lần này cũng tập trung giải đáp các thắc mắc của Người lao động ở Hội nghị lần trước, chủ yếu là phân tích rõ hơn về phần mềm HRMS để người lao động hiểu rõ, đồng thời phân tích những ưu nhược điểm của phần mềm cũng như những định hướng cải tiến trong tương lai.

Hội nghị Người lao động lần 2 dưới sự chủ trì của CEO – ông Nguyễn Thanh Hân đã diễn ra thành công tốt đẹp!

 

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...