10
05/2019
Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển

Ngày 10/05/2019, tại Đại sảnh tiệc Titan của Nhà hàng Pavillon Khu khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (11/05/2009 – 11/05/2019) với chủ đề: “Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật – Hành trình xây dựng & phát triển bền vững”, đánh dấu sự phát triển vượt bậc về quy mô tài sản, mạng lưới, công nghệ, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp của toàn hệ thống.

Đến tham dự Lễ kỷ niệm, ĐTCT vinh dự được đón tiếp: Ông Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên; Ông Phạm Huy Giang, Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng Trung ương; Ông Trần Thế Lưu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy. Các đại biểu khách quý là đại diện lãnh đạo các Cơ quan Đảng, Chính quyền, Đoàn thể của Trung ương, TP. HCM, tỉnh Phú Yên và một số địa phương. Các đối tác chiến lược, bạn bè trong nước, quốc tế; các cơ quan truyền thông, báo chí và đặc biệt là sự hiện diện của đại diện tập thể nhân viên và gia đình, những người đã cùng chung tay làm nên con tàu ĐTCT.

Hành trình của một doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, vượt qua bao sóng gió, ĐTCT đã ngày càng trưởng thành và vững mạnh hơn. Chỉ trong 10 năm, từ một doanh nghiệp có tuổi đời non trẻ, ĐTCT đã xây dựng được hệ thống trải dài từ Nam ra Bắc và Thủ đô Phnom Penh – Campuchia, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, từng bước khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường Logistics tại Việt Nam và khu vực.

Ngày 10/5/2019 là cột mốc quan trọng đầy cảm xúc của ĐTCT khi chính trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác xã hội từ thiện liên tục nhiều năm, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời đón nhận Bằng khen của T.Ư Đoàn và Cờ truyền thống của UBND TP.HCM.

Không chỉ ôn lại chặng đường đã qua bằng những video, hình ảnh sinh động, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng nhau cắt bánh sinh nhật mừng con thuyền ĐTCT cập bến 10 năm. Lễ kỷ niệm còn là dịp để ĐTCT thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các Đối tác, Khách hàng, bạn bè thân hữu vì đã luôn tin tưởng, đồng hành và sử dụng dịch vụ của ĐTCT. Những món quà trao tay chính là sự cảm ơn chân thành và gửi gắm một niềm tin gắn kết bền vững.

Kết thúc Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập “Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật – Hành trình xây dựng & phát triển bền vững”, Tập thể Ban Lãnh đạo và CBCNV ĐTCT đã cùng bước lên sân khấu, nắm chặt tay nhau hát vang bài hát Cảm ơn, cúi chào khách mời để khép lại một chương trình thành công rực rỡ. Đồng thời khẳng định sự đồng lòng, quyết tâm cùng nhau gặt hái nhiều hơn nữa những thành công trong tương lai.

 

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...