15
05/2023
TỔNG CÔNG TY ĐỐI TÁC CHÂN THẬT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP

Vào ngày 12/05 vừa qua tại TT Văn hóa Thành phố Thủ Đức, TCT Đối Tác Chân Thật (ĐTCT) đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty với chủ đề “Khởi thức chân thật – Kết tủa thành tựu”.

Tham dự sự kiện có các vị khách quý từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trung ương, thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Thủ Đức; các Đối tác và Đơn vị đồng hành; các cơ quan thông tấn báo chí và các anh, chị phóng viên báo đài đã đến dự và đưa tin về chương trình và đặc biệt là sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình ĐTCT.

Tổng công ty Đối Tác Chân Thật đã tròn 14 tuổi xây dựng và phát triển, 14 năm dấn bước là một hành trình chưa phải dài nhưng cũng không phải ngắn đối với một doanh nghiệp Logistics nhưng đó là minh chứng cho vị trí, uy tín và sự tin yêu của Khách hàng, Đối tác đã ưu ái dành cho Tổng công ty Đối Tác Chân Thật.

Mở đầu sự kiện là đoạn phim ngắn ghi dấu lại hành trình 14 năm xây dựng và phát triển của TCT Đối Tác Chân Thật. Trong suốt 14 năm hoạt động, với đội ngũ chuyên gia và cán bộ công nhân viên trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, ĐTCT luôn chú trọng cung cấp các giải pháp cơ bản thông minh trong vận chuyển và tiếp vận được tích hợp cung cấp cho Quý Khách hàng; Không ngừng cải tiến chu trình PDCA (Kế hoạch/ Thực hiện/ Kiểm tra/ Hành động); Phát triển các dịch vụ hậu cần và công nghệ chuỗi Logistics tiên tiến, hệ thống đào tạo nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu.

Phim ngắn về hành trình 14 năm xây dựng và phát triển của ĐTCT

Thay mặt Ban lãnh đạo, Ông Lê Gia Thức – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành TCT Đối Tác Chân Thật chia sẻ về chiến lược phát triển bền vững và các tiêu chuẩn dịch vụ phục vụ khách trong quá trình hoạt động. Với chiến lược kinh doanh phát triển bền vững và duy trì tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất, công ty luôn kiên định trong suốt hải trình để kiến tạo nên sự khác biệt, hoàn thành sứ mệnh là 1 trong những công ty đáng tin cậy nhất trong khu vực khi nói đến các vấn đề về An Toàn – Chất Lượng & Công Nghệ phục vụ kịp thời và nắm bắt nhu cầu của khách hàng.

Ông Lê Gia Thức – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Điều hành Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật lên chia sẻ

Đặc biệt sau bài phát biểu của ông Lê Gia Thức là đại diện của Ban lãnh đạo – Ông Võ Trùng Dương – Giám đốc Công ty Truyền thông Quốc Tế Chân Thật lên chia sẻ về định hướng xây dựng Hệ sinh thái TCT Đối Tác Chân Thật cùng những tiêu chí về phát triển con người trong Hệ sinh thái. Mục tiêu của Hệ sinh thái TCT Đối Tác Chân Thật xoay quanh việc xây dựng một môi trường kinh doanh chắc chắn, ổn định và bền vững để tạo ra giá trị cho các cổ đông, đối tác và khách hàng. Những mục tiêu này cùng nhau tạo nên một hệ sinh thái kinh doanh mạnh mẽ và bền vững, giúp ĐTCT đạt được sự phát triển và tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Hệ sinh thái Đối Tác Chân Thật

Sự phát triển bền vững của ĐTCT trong suốt 14 năm qua là sự đồng hành & cống hiến của toàn thể thành viên trong đại gia đình ĐTCT. Trong chương trình Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập, TCT Đối Tác Chân Thật đã tri ân các cán bộ nhân viên đã dành hơn 10 năm cống hiến cùng hệ thống ĐTCT từ những năm đầu thành lập đến hiện tại. Cùng với đó là vinh danh các tập thể, cá nhân đã nỗ lực cống hiến đầy tâm huyết, không ngại khó khăn để hoàn thành xuất sắc công việc trong năm 2022, được hội đồng thi đua bình chọn cho các giải thưởng xứng đáng.

Tri ân các CBNV đồng hành trên 10 năm

Vinh danh nhân viên tiên tiến năm 2022 – Một trong các hạng mục vinh danh

Cũng tại chương trình, các quý vị khách mời cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tổng Công ty được theo dõi các tiết mục trình diễn sôi động và đặc sắc đến từ các đội thi thuộc các thành viên của Hệ thống ĐTCT tham gia nhằm chào mừng 14 năm thành lập Tổng Công ty. Qua quá trình sơ khảo từ vòng loại đầy căng thẳng, các tiết mục xuất sắc may mắn lọt vào vòng chung kết trong chương trình ngày hôm đó đã được Ban Giám khảo chọn ra các tiết mục xuất sắc đạt các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Một trong các tiết mục tham gia trình diễn văn nghệ

Khép lại chương trình, toàn thể các thành viên thuộc đại gia đình Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật cùng hát vang ca khúc “14 năm trọn một tình yêu” trong không khí đầy vui tươi và nồng nhiệt. Trong giây phút đó, ĐTCT đã gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, các vị khách quý đã dành thời gian quý báu đến chung vui cùng đại gia đình ĐTCT. Giá trị và cốt lõi năm 2023 là Nhân văn – Phục vụ – Hợp nhất – Trung thực cùng với phương châm “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, ĐTCT cam kết sẽ luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác và hy vọng vẫn tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác luôn giữ vững, trường tồn.

*Một số hình ảnh tại chương trình:
Giây phút Ban lãnh đạo cùng đặt tay lên nút kích hoạt Hệ sinh thái Tổng công ty Đối Tác Chân Thật
Ban lãnh đạo cùng các vị khách quý nâng ly chúc mừng Hệ sinh thái Tổng công ty Đối Tác Chân Thật được kích hoạt thành công và kỷ niệm 14 năm thành lập Tổng công ty Đối Tác Chân Thật
Ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên Tổng công ty Đối Tác Chân Thật cùng hát vang bài ca truyền thống của Tổng công ty
Các vị khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên Tổng công ty Đối Tác Chân Thật cổ vũ tiết mục thi đua văn nghệ kỷ niệm 14 năm thành lập Tổng công ty Đối Tác Chân Thật 
Các vị khách quý và toàn thể các thành viên Tổng công ty Đối Tác Chân Thật cùng chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Tổng công ty Đối Tác Chân Thật
Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 9 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...