03
05/2017
Trung thu 2018 – Ấm áp và tràn đầy yêu thương

Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên, một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt. Đây được xem là ngày lễ lớn trong dân gian, không chỉ ở phạm vi gia đình mà còn là dịp để tất cả mọi người có thể bày tỏ sự quan tâm, mối thân tình hay tấm lòng dành cho nhau. Bởi lẽ đó, tặng bánh Trung thu được xem là hành động ý nghĩa trong mỗi dịp lễ này.

Những chiếc bánh Trung thu có hình tròn, nhỏ nhỏ xinh xinh không đơn thuần là món quà bánh hấp dẫn để thưởng thức, đó còn là biểu tượng của sự yêu thương, đoàn kết và hoàn chỉnh, là thức bánh không thể thiếu trong dịp Tết Đoàn viên.

Tiếp nối ý nghĩa tròn vẹn ấy, một lần nữa, Trung thu năm nay cũng là dịp để Ban lãnh đạo Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) thể hiện sự quan tâm và ghi nhận công lao đóng góp của toàn thể CBCNV đang công tác trong hệ thống ĐTCT. Từng hộp bánh Trung thu được trao tay kèm theo những câu chúc tốt đẹp nhất, gửi gắm tấm chân tình dành cho Anh chị em CBCNV. Tất cả đều thấm nhuần tinh thần “của cho không bằng cách cho” được truyền dạy, là nét đẹp của Tết Trung thu hiện đại, vẫn vẹn nguyên ý nghĩa như thuở xưa.

Bên cạnh đó, đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh, Ban lãnh đạo ĐTCT và đại diện Anh chị em CBCNV ĐTCT đã đến và tổ chức chương trình “Trung Thu sum vầy”, tặng quà, bánh Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Có thể nói, đây là một mùa Trung thu ấm áp và tràn đầy yêu thương khi sự sẻ chia đã được lan tỏa và nhân rộng.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...