• Hotline: +84 1900 0271
  • Email: info@genuinepartner.com
  • Address: 628C Ha Noi HighWay, An Phu Ward, District 02, Hochiminh City

Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật Tham Dự Diễn Đàn “ Nâng Cao Khả Năng Tiếp Cận Tài Chính Cho Các Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ” Tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 24 tại Pê-ru vừa kết thúc tốt đẹp, trong đó Việt Nam đã có nhiều đóng góp xứng đáng với vai trò là nước chủ nhà Năm APEC 2017.

Các thành viên APEC đều khẳng định tiếp tục ủng hộ và phối hợp chặt chẽ với Việt Nam để Năm APEC 2017 thành công.

Năm APEC 2017, với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, chung tay xây dựng tầm nhìn liên kết khu vực trong giai đoạn phát triển mới. Đây là nền tảng quan trọng để chúng ta cùng tạo dựng quan hệ Đối tác châu Á – Thái Bình Dương vì phát triển bền vững và bao trùm trong thế kỷ 21

APEC đang nỗ lực để giúp các SME tiếp cận nguồn vốn, tiếp cận thị trường, tham gia sâu hơn vào các chuỗi giá trị toàn cầu.

Năm APEC 2017 các doanh nghiệp cần chuyển thành cơ hội thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, tiếp tục đẩy mạnh đồng bộ, toàn diện công cuộc đổi mới, phát triển theo hướng hiện đại; nâng cao vị thế và uy tín của doanh nghiệp trong nước trên trường quốc tế.

Sáng ngày 11/9, Diễn đàn về Nâng cao khả năng tiếp cận tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đã khai mạc tại TP.HCM với sự tham gia của các quan chức và chuyên gia về tài chính, kinh doanh đến từ các nền kinh tế APEC (Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương). Sự kiện được tổ chức trước thềm Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ APEC lần thứ 24.

Thông qua diễn đàn lần này các doanh nghiệp đã được cung cấp thêm nhiều thông tin cũng như những khuyến nghị trong việc phát triển kinh doanh như:

  1. Áp dụng công nghệ số, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thị trường.
  2. Hỗ trợ tiếp cận về mặt tài chính.
  3. Đào tạo nguồn nhân lực.
  4. Quan trọng nhất là tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, thuận lợi nhất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tạo sân chơi bình đẳng giữa doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân”.

Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật luôn ủng hộ, hưởng ứng và hội nhập với diễn đàn APEC trong thời kỳ công nghiệp hóa của đất nước, đây là cơ hội lớn để doanh nghiệp có thể hội nhập với thị trường thế giới cũng như để các thành viên APEC và bạn bè thế giới cảm nhận sâu sắc về một doanh nghiệp ổn định, phát triển đầy năng động, nhân viên của Công Ty giàu tình nghĩa, nhân văn và mến khách.